Loại áo khoác gió tốt nhất cho nữ

 Chiếc áo khoác gió nữ tốt nhất trên thị trường hiện nay là loại nào? Trong công cuộc tìm kiếm chiếc áo khoác thoáng khí nhất và nhẹ nhất cho những cô gái ưa thích hoạt động ngoài trời, chúng tôi đã lựa chọn ra những mẫu áo được bán chạy nhất , đạp xe vòng quanh thị trấn trong thời tiết gió mạnh để thử nghiệm. Chúng tôi đưa những chiếc áo này cho những người bạn và những người đồng hành leo núi, và để ý xem chúng phù hợp với những dáng người phụ nữ khác nhau như thế nào. Chúng tôi đã đánh giá mỗi chiếc áo khoác gió dựa trên 6 chỉ số khác nhau: khả năng chống gió, khả năng thoáng khí, khả năng chống nước, trọng lượng, tính linh hoạt và độ bền. Sau đây là những chiếc áo được yêu thích nhất. 
 
 
1. Chiếc áo nhẹ nhất và nhìn chung là cái áo gió nữ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là Patagonia Houdini _ áo dành cho nữ. Chiếc áo này có khả năng chống gió, khả năng chống nước, khả năng thoáng khí và trọng lượng nổi bật. Thiết kế phù hợp với thể thao được kết hợp với các tính năng quan trọng mà chúng tôi rất thích: một lớp phủ chống thấm nước, khóa kéo túi ngực và một cái mũ trùm đầu buộc chặt nhưng vẫn không che mất tầm nhìn của bạn. Đây là chiếc áo dễ dàng mang theo trong bất kỳ chuyến đi nào bởi vì có thể xếp gọn lại bằng kích thước của một thanh năng lượng mà vẫn hữu dụng và đa chức năng. Thật là thoải mái khi có một lớp áo gió ngăn hơi ẩm bên ngoài không thấm vào được khi có những cơn mưa mùa hè và nếu bị nhúng nước thì nó sẽ khô ngay lập tức.
 
 
2. Áo khoác gió nữ The North Face Cyclone là một chiếc áo có tác dụng chống gió tốt và có giả cả phải chăng. Áo có một lớp phủ chống nước, mũ và dây rút co dãn, cổ tay co dãn và 2 túi áo có khóa kéo đủ rộng để chứa một cái điện thoại, máy ảnh, các thanh năng lượng và chìa khóa. Chiếc áo khoác gió nữ này có thể nén và xếp gọn vào một trong số những 2 túi của nó và có một chiếc vòng kẹp để dễ dàng mang đi cùng đến bất cứ đâu. Loại áo này không phải là chiếc áo thoáng khí nhất, nhưng có kiểu dáng dễ mặc và có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng.
3. Áo khoác nữ Arc’teryx Squamish Hoody
Thiết kế nhỏ gọn bao gồm một số tính năng tuyệt vời, như trang bị một tấm che trên mũ giữ cho độ ẩm không phả trực tiếp vào khuôn mặt bạn. Phần mũ dễ dàng phù hợp với mũ bảo hiểm và có dây buộc phía sau giúp cho bạn có một sự vừa vặn thoải mái mà không làm hạn chế tầm nhìn. Cổ áo và cổ tay với thiết kế có thể điều chỉnh độ rộng là 2 biện pháp thêm vào để tránh gió. Lớp phủ bền chống tấm nước giúp giữ cho bạn được khô ráo khi gặp những cơn mưa nhỏ. Một tính năng quan trọng làm cho Áo khoác nữ Arc’teryx Squamish Hoody phù hợp với môi trường leo núi là nó được nén dễ dàng vào một cái túi ngực ngay trên áo, có một cái khóa kéo dọc và vừa vặn với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một cái bản đồ địa hình đường đi. Cái viền kéo xuống phía sau lưng cũng rất phù hợp với một cái dây nịt leo trèo và ngăn cho áo không bị hất lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác mà chuyển động và co dãn cùng với nhịp điệu cơ thể của bạn thì bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn áo khoác Squamish Hoody, mặc dù những chiếc áo gió nữ loại này thường cao giá hơi cao. 
 
24/11/2016

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *