Ở đâu bán tỏi đen lý sơn

Trong số các loại tỏi thì tỏi Lý Sơn được coi như là thần dược, với hương vị thơm nồng, đặc biệt là phương thuốc chữa trị nhiều căn bệnh như ung thư, tim mạch… Do đó mà ngày càng nhiều người tin dùng tỏi Lý Sơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán tỏi đen lý sơn nên để tìm được chỗ bán uy tín và chất lượng là rất khó. Hiểu được tâm lý trên chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để khách hàng có thể lưu ý khi chọn mua tỏi đen Lý Sơn.
 
Công dụng của tỏi đen Lý Sơn
Tỏi đen Lý Sơn còn được biết đên với tên gọi khác là tỏi cô đơn, nó chỉ có tép khác với loại tỏi khác. Các thành phần của tỏi đen rất hữu ích trong việc ngăn ngừa chữa trị các loại bệnh đặc biệt là ung thư và bệnh về tim mạch. Những công dụng của tỏi đen sau đây sẽ khiến bạn đọc vô cùng bất ngờ. Trong quá trình lên men từ tỏi biến thành tỏi đen sẽ giúp cho các thành phần có trong chúng được tăng lên với hàm lượng nhiều hơn so với tỏi tươi. Những thành phần này sẽ cung cấp cho cơ thể bạn khả năng chống lại bệnh ung thư. 
Bên cạnh đó tỏi đen còn có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, khả năng di căn của những tế bào này. Tỏi đen còn rất hiệu quả trong việc chống nhiễm trùng. Trong tỏi đen Lý Sơn chứa hợp chất S-allylcysteine tăng sức đề kháng của cơ thể trong việc chống lại vi khuẩn nhiễm trùng. Ngoài ra tỏi đen Lý Sơn còn rất nhiêu công dụng hữu ích khác như ngăn các bệnh mãn tính như tim mạch, Alzheimer, viêm khớp, chống lão hóa,…
 
Lưu ý khi chọn mua tỏi đen Lý Sơn 
Do nhu cầu tiêu dùng tỏi đen ngày càng nhiều nên không khó để người tiêu dùng tìm được nơi bán tỏi đen lý sơn. Tuy  nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng của tỏi nên người mua cần chú ý một số điểm sau. Đối với tỏi đen thật thì ở ngoài lớp vỏ có màu trắng ngà, khô và của tỏi đó thường khá nhỏ. Củ tỏi ở bên trong có màu đen đều, các tép chụm lại và ở giữa không có lõi, khi dùng tay ấn vào thì tép tỏi mềm, dẻo. Tỏi đen Lý Sơn có mùi thơm dễ chịu, không quá nồng. Ngược lại đối với tỏi giả thì vỏ ngoài rất dễ bóc, tép tỏi to, không có mùi thơm. Khi chọn mua tỏi đen bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để chọn mua tránh trường hợp “tiền mất tật mang’’. Trên đây là một số thông tin mà bạn có thể bỏ túi khi chọn mua tỏi đen lý sơn. Hãy là người tiêu dùng thông thái.
 
13/01/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *